” Premium Rush ” A breakneck chase movie on bicycles

Premium Rush ” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวไล่ล่าที่เกี่ยวกับพวกบ้าระห่ำที่ทำงานเป็นผู้ส่งสารหรือส่งเอกสารด้วยจักรยานในแมนฮัตตัน ด้วยแผนที่ของเมืองที่ประทับอยู่ในสมอง พวกเขาพุ่งไปตามทางเท้า วิ่งฝ่าไฟแดง ฝ่าการจราจร กระโดดสิ่งกีดขวาง และยืนกรานที่จะใช้จักรยานโดยไม่เบรก จ่ายเท่าไหร่ก็ไม่พอ หากมีคนชนรถเข็นเด็กของคุณบนทางม้าลาย คุณอาจไม่เห็นอย่างนั้น

Premium Rush

ชื่อเรื่องสำหรับการจัดส่งที่รวดเร็ว ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้ออกแนวการไล่ล่าและทำร้ายอย่างรุ่นแรง นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงอะดรีนาลีนของภาพยนตร์ ตัวละครอาจไม่ลึกซึ้ง แต่คุณต้องมองให้เร็วจึงจะเห็น นี่เป็นผลงานการผลิตที่มีทักษะน่าประทับใจซึ่งให้เครดิตเกี่ยวกับนักขี่สตั๊นต์นับสิบคนและเทคโนโลยี CGI มากกว่านั้น และน่าเชื่อถือไม่น้อยไปกว่าการที่มันแสดงให้เห็นผู้ส่งสารที่เร่งความเร็วอย่างไม่เกรงกลัวต่อการจราจรและขับผ่านรถบรรทุกที่อาจทำให้แบนราบได้

ทำไมพวกเขาถึงทำงานหนักและอันตรายเพื่อเงินที่ค่อนข้างน้อย? ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำเพื่อที่สูง พวกเขาไม่เห็นตัวเองสวมสูทและทำงานในห้องทำงาน ในเรื่องที่บอกโดย  ไม่ใช่เรื่องงาน มีภารกิจอันสูงส่งมากกว่า เนื่องจากผู้ส่งสารสามคนเอาชนะ NYPD เพื่อส่งตั๋วการพนันที่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่รู้เรื่องราวเบื้องหลัง (เพื่อจ่ายค่าผ่านทางไปยังสหรัฐอเมริกาสำหรับลูกชายคนเล็กของนางเอกจีนที่ทำงานสามงานเพื่อหาเงิน)

เป็นเหตุผลที่ต้องผอมเพรียวและเข้มข้นนั้นเป็นสิ่งที่นักส่งสารต้องทำ ได้รับการกล่าวขานว่าเรียงนามได้ว่านั้นเป็นผู้ส่งสารจักรยานที่ดีที่สุดในแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่ Nima (Jamie Chung) ขอเขา เธอต้องการตั๋วที่ส่งถึงผู้หญิงที่จะโทรหาจีนครั้งสำคัญ นอกจากนี้ ผู้ที่ต้องการตั๋วยังมีตำรวจเน่าเสียชื่อบ๊อบบี้ มันเดย์ ซึ่งเล่นโดยไมเคิล แชนนอน ผู้ซึ่งหนี้สินจากการพนันทำให้เขาตกอยู่ในอันตราย การไล่ล่าครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับจักรยานของ Wilee และรถตำรวจที่ไม่มีเครื่องหมายของวันจันทร์

ในเหตุการณ์ที่ชวนเวียนหัว หนังเรื่องนี้มีผู้ส่งสารอีกสองคนเข้ามาเกี่ยวข้องกับวิลลี่ด้วยหรือคนไม่ดีของเรื่องนี้ เหล่านี้คือ Vanessa (Dania Ramirez) และ Manny (Wolé Parks) ทั้งหมดจะเป็นผู้ชนะเหรียญทองหากงานของพวกเขาสามารถกำหนดเป็นกีฬาโอลิมปิกได้ บ็อบบี้มันเดย์ยังเกณฑ์ตำรวจหลายคน คนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์แต่มีระดับ พวกเขาไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมพวกเขาถึงไล่ตาม Wilee

Premium Rush

ในเรื่องรถมอเตอร์ไซค์ขับเร็วภายใต้รถบรรทุกหรือรถบรรทุกพ่วง ผ่านร้านขายอาหาร ขึ้นทางลาด ข้ามสิ่งกีดขวาง และอื่นๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไล่ตามใครด้วยรถ จนถึงจุดหนึ่ง การกระทำเกี่ยวข้องกับ Wilee และ Vanessa ที่หนีออกมาจากยานพาหนะของ NYPD โดยซ่อนตั๋วไว้อย่างชาญฉลาด

และที่เกี่ยวกับที่ หากคุณกำลังมองหาหนังเรื่องที่หวานและโรแมนติกนั้นความลึกซึ้งและลึกซึ้ง นี่คือหนังที่ผิด แต่ภายใต้การกำกับของ David Koepp (“Secret Window” บทภาพยนตร์สำหรับ “Mission: Impossible” และ “Spider-Man”) นี่คือการผจญภัยที่เชี่ยวชาญและน่าพิศวง ฉันเบื่อหนังไล่ตามแบบเดิมๆ มาก ไม่มีอะไรเป็นกิจวัตรเกี่ยวกับ ” Premium Rush ” สูตรการกระทำใด ๆ สามารถทำให้เป็นจริงได้ด้วยจินตนาการและพลังงานที่เพียงพอ